MiningCity Là Gì ? Có Lừa Đảo Không ? Hướng Dẫn Đầu Tư MiningCity

MiningCity là dự án mới trong thời kỳ Bitcoin đang phục hồi mạnh mẽ, tại thời điểm viết bài này Bitcoin đã phá ngưỡng $7000, cộng đồng đang quan tâm và FOMO mạnh mẽ.

Vậy MiningCity là gì ? Có nên đầu tư không ? Và đầu tư như thế nào ? Mình sẽ hướng dẫn cụ thể.

MinningCity Là Gì ?

MiningCity là dự án đầu tư khai thác bitcoin, hay nói đúng hơn là nhà đầu tư thuê máy đào của MiningCity và kiếm tiền từ nó.

MiningCity sẽ cung cấp thiết bị, công nghệ, dịch vụ bảo trì nhằm nâng cao hiệu suất đào bitcoin. Bạn chỉ cần đầu tư tiền vào nó và kiếm lợi nhuận theo 2 cách :

  1. Lợi nhuận đơn thuần hằng ngày từ hệ thống đào Bitcoin – Cách này an nhàn dành cho những người có vốn nhàn rỗi.
  2. Lợi nhuận từ việc xây dựng hệ thống kinh doanh – Lợi nhuận từ cách này khá lớn vì cả hệ thống thành viên cùng đầu tư xây dựng (Việt Nam hay gọi là kinh doanh đa cấp).

MiningCity Có Giống SkyMining ? Có Lừa Đảo Không ?

Một câu hỏi lớn mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn giải đáp. Tại sao lại như vậy ? Vì SkyMining là dự án siêu lừa đảo của Việt Nam.

Về cơ bản, hai mô hình của MiningCity và SkyMining khá là giống nhau. Nhưng sự khác biệt lớn nhất đó là Công Ty hay Tổ Chức nào đứng đằng sau dự án MiningCity. Bạn xem phần tiếp theo.

Đánh Giá Dự Án MiningCity

Yếu tố lớn nhất để dự án MiningCity thành công và được nhiều người đón nhận lại không nằm ở công nghệ, mà là những đối tác quan trọng của dự án.

Công ty MineBest

MineBest sở hữu thiết bị và công nghệ khai thác Bitcoin, đối tác chính cung cấp trang thiết bị và dịch vụ bảo trì cho MiningCity.

minebest-kimmmodotcom

BTC.COM của gã khổng lồ BITMAIN

Công ty có ảnh hưởng nhất đến thị trường Bitcoin, các mỏ đào Bitcoin của Bitmain chiếm đến 28,9% tổng sức mạnh xử lý toàn mạng lưới Bitcoin.

coindance-kimmmodotcom

Theo như hình trên bạn có thể thấy BTC.COM chiếm phần nhiều nhất 15.28%. Dữ liệu được lấy từ Coin.Dance ngày 12/05/2019.

Ngoài ra trên trang đào của BTC.COM địa chỉ https://pool.btc.com/, có banner giới thiệu là đối tác chính thức của MiningCity.

btccom dao bitcoin lon nhat

Chính phủ Kazakhstan hỗ trợ

Bên dưới là giấy chứng nhận là chính phủ Kazakhstan sẽ hỗ trợ thuê đất và cung cấp điện khai thác trong vòng 5 năm.

Kazakhstan ho tro thue dat va cung cap dien

Chỉ cần với 2 đối tác lớn MineBestBTC.COM, cùng với sự hỗ trợ từ chính phủ Kazakhstan cũng đã thấy đây là một dự án có độ tin cậy cao, phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Dùng Similarweb Để Đánh Giá Site MiningCity.com

Similarweb là tool để đánh giá tên miền website cụ thể nào đó.

Dự án MiningCity bắt đầu biết đến ở Việt Nam vào khoảng tháng 4, lúc mình dùng Similarweb kiểm tra tên miền MiningCity.com thì top 5 chỉ có các thị trường lớn như : Mỹ, Nhật, Hàn, Đức, … là truy cập nhiều vào tên miền này.

Thì hôm nay 12/05/2019 khi mình kiểm tra lại, thì thật là ngạc nhiên, thị trường Việt Nam đang đứng vị trí thứ nhất và % khá cao.

similarweb danh gia miningcity

Điều này cũng gây cho mình nhiều điều nghi vấn, MiningCity có phải có nguồn gốc từ Việt Nam. Nhưng điều này là không thể khi có đối tác lớn như BTC.COM của thằng Bitmain.

Mình nhận thấy là người Việt Nam cực thích kiểu kinh doanh đa cấp (MLM), dù có biết đó là dự án lừa đảo vẫn cứ lao vào. Thì với dự án lớn thế này thì lại càng thu hút hơn nữa.

Hoạt Động Minh Bạch Thông Qua Kênh Instagram

Không như các dự án đầu tư Bitcoin thời kỳ trước đây, các dự án đều không minh bạch, không rỏ ràng trong quá trình xây dựng và vận hành.

MiningCity dùng Instagram làm kênh hình ảnh của công ty để theo dõi tiến độ của dự án, được cập nhật thường xuyên.

https://www.instagram.com/miningcity/

Bạn có thể thấy các hình ảnh dự án như : máy đào, kho xưởng, đội nhóm phát triển, người điều hành, ….

instagram miningcity

Hình Ảnh Nhà Đầu Tư VN Đến Kho Đào Của MiningCity

Đây là hình ảnh trên Facebook của bạn Hiếu, một nhà đầu tư chuyên nghiệp vào dự án MiningCity. Bạn ấy đã có một chuyến đi thực tế đến kho đào của MiningCity tại Kazakhstan.

Có Nên Đầu Tư Vào MiningCity Hay Không ?

Nếu ai đã từng quen với mô hình đầu tư kinh doanh này rồi, thì đây là một dự án đáng để bạn dành thời gian ra tìm hiểu kỹ càng. Bạn đã từng là những leader , hoặc có mối quan hệ xã hội tốt thì thật sự dự án này dành cho bạn.

Bạn không muốn xây dựng hệ thống, chỉ đầu tư đơn thuần thì bạn sẽ phải cần đầu tư số tiền kha khá để có lợi nhuận cao. Nếu là vậy thì bạn chỉ nên đầu tư bằng số tiền mình đang có (vốn nhàn rỗi), không nên đi vay mượn hay cầm cố tài sản của bản thân. Không có bất cứ điều gì cam đoan dự án 100% thành công, trong đầu tư luôn luôn có rủi ro nhất định, hãy đầu tư một cách thông minh, đừng như con bạc đánh số đề.

Lưu ý quan trọng khi đầu tư vào MiningCity :

Hợp đồng mua gói đầu tư kéo dài 3 năm không được rút gốc cho tất cả các gói : $500, $1000, $2000, $3500.

Đây là đầu tư dài hạn vì vậy bạn hãy dùng vốn của mình đầu tư gói cho hợp lý.

Điều tuyệt vời là bạn có thể nhận được lãi kép nếu Bitcoin tăng giá, lúc đầu tư giá bitcoin là $5000, MiningCity trả lãi và gốc bằng Bitcoin, sau 3 năm mà giá bitcoin tăng hơn $10,000 thì số tiền đầu tư của bạn sinh lợi nhuận rất lớn đó. Tất nhiên, nếu giá Bitcoin giảm thấp hơn $5000 thì bạn lỗ nặng rồi. Khả năng Bitcoin thấp hơn $5000 sau 3 năm là rất khó với tình hình thị trường tiền số còn nhiều tiềm năng thế này.

Đầu Tư Vào MiningCity Bạn Được Gì ?

Nhận được Bitcoin đào được hằng ngày – tính từ ngày thứ 11 kích hoạt gói. Số lượng Bitcoin nhận được tùy thuộc gói đầu tư.

Đào và kiếm Bitcoin mà không cần biết về kỹ thuật. Bạn chỉ cần có tiền để đầu tư. Nếu bạn muốn phát triển hơn, kiếm được nhiều tiền hơn thì đi xây dựng hệ thống.

Rủi ro dự án cực kỳ thấp (so với các dự án trước đây khi đầu tư Bitcoin), được sự bảo hộ của các ông lớn trong ngành.

Phát triển hệ thống kinh doanh (MLM – kinh doanh đa cấp), mình không bàn luận MLM là tốt hay xấu, có lừa đảo hay không. Đơn giản, là ai muốn làm MLM thì làm, đây là một công ty có khởi đầu tốt. Còn không muốn làm hệ thống cũng không sao.

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản MiningCity

Đăng ký tài khoản thì hoàn toàn miễn phí, bạn có thể đăng ký ngay bây giờ.

https://me.miningcity.com/referral-register/dangky

Đăng Ký MiningCity

Biểu mẫu đăng ký khá đơn giản, bạn chỉ cần điền nickname, tên, email, mật khẩu và nhấn nút hoàn tất đăng ký.

dang ky miningcity

Sau đó bạn sẽ nhận được email kích hoạt tài khoản, chỉ cần nhấn vào link kích hoạt là xong.

Khi đăng nhập vào MiningCity bên dưới mỗi gói hợp đồng khai thác có bảng tính toán chi phí và lợi nhuận thu được, bạn click vào từng cái để tham khảo :

tinh toan loi nhuan miningcity

Bên dưới là ví dụ tính toán lợi nhuận khi đầu tư gói $500.

miningcity dau tu goi 500

 

(sẽ cập nhật thêm nội dung)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.